Mực Wax Pre

  • Mã sản phẩm: Mực Wax Pre
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 250,000 đ

Đặt hàng online giao tận nơi

  • Hàng chính hãng. Giá tốt nhất
  • Miễn phí giao hàng nội thành: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng ...
  • Giao hàng và bảo hành tại nhà
  • Đổi trả trong vòng 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
Trung tâm tư vấn khách hàng 0977 608 139

Mực In Mã Vạch Ribbon Wax 110 x 300

Mực in mã vạch wax, mực in ribbon wax, ruy băng wax, ruy băng ribbon, wax ribbonđây là những tên gọi phổ biến trên thị trường.

Đây là loại mực in mã vạch có chất resin thấp nhất trong các loại mực in mã vạch. Trong thành phần của loại mực in mã vạch wax chất sáp chiểm tỉ lệ cao nhất vì vậy chỉ cần một nhiệt độ vừa đủ là có thể làm nóng chảy mực in.

Thành phần cấu tạo của mực in mã vạch wax (ribbon wax) gồm 3 thành phần chính. Thứ nhất chất tạo mực, thành phần thứ 2 là chất resin, thành phần thứ 3 là chất sáp chiếm tỉ lệ cao nhất.

CÔNG TY TNHH MTV DANH MINH KHÔI

 

Thành Phần Cấu Tạo Mực In Mã Vạch

Trong quá trình in tem nhãn mã vạch các bạn chỉ cần tăng độ nhiệt của đầu in ở mức vừa phải (từ 12-15) là đủ để làm nóng chảy mực in. Điều này dẫn đến một kết quả tốt sẽ làm tăng tuổi thọ của đầu in. Tuy nhiên vì thành phần chất resin trong mực wax thấp cho nên khi in ra độ bám của mực lên bề mặt giấy cần in không được cao đễ bị tróc mực khi va cham hoặc bễ bị trầy sướt trong quá trình vận chuyển, và chất lượng bản in khi in ra ở mức độ trung bình. Nhưng bù lại giá thành của mực in mã vạch ribbon wax thấp cho nên sẽ tiết kiệm được chi phí. Loại mực in này chỉ thích hợp sử dụng trong điều kiện bình thường không đòi hỏi thời gian lưu trữ lâu.

CÔNG TY TNHH MTV DANH MINH KHÔI

Ứng dụng.

Mực in mã vạch wax được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống siêu thị, cữa hàng, trong các khu công nghiệp……và được dùng nhiều trên các loại máy in mã vạch như

Samsung Bixolon, TSC, Godex, Zebra, Datamax…..

Mỗi công ty có nhu cầu sử dụng khác nhau để đáp ứng được những nhu cầu đó, công ty chúng tôi có thể chia ra nhiều khổ mực và số mét mực khác nhau ví dụ như.

 110mm x 300m, 110mm x 100m, 100mm x 100m, 90mm x 300m, 80mm x 300m, 70mm x 300m, 60mm x 300m.

Để tránh trường hơp chọn mực không đúng nhu cầu sử dụng quý công ty có thể gửi thư qua địa chỉ mail hoặc gọi điện trực tiếp người phụ trách để được tư vấm miễn phí

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hỏi đáp / Góp Ý ()

Có thể bạn quan tâm !