Quy định truy cập Website

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

 

Anthinh.vn là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Mua và chọn hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, giao hàng…
 

Sứ mệnh mà Anthinh.vn hướng tới là sẽ trở thành trung tâm thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử về lĩnh vực công nghệ Thông tin, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Anthinh.vn còn là nơi cung ứng các sản phẩm cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau

I.  Nguyên tắc chung

- Website TMĐT Anthinh.vn do Công Ty TNHH Giải Pháp Và công Nghệ An Thịnh

·          là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện.

·         - Hoạt động mua bán qua Website thương mại điện tử Anthinh.vn  do Anthinh.vn phân phối và thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

·         - Mọi tổ chức, cá nhân đều có quyền chọn mua từ Anthinh.vn mà không chịu sự cản trở của bất kỳ đơn vị trung gian nào.


II. Quy định chung

- Tên Miền Website Thương mại Điện tử:

+  Website TMĐT Anthinh.vn  do Công Ty TNHH Giải Pháp Và công Nghệ An Thịnh

·          phát triển với tên miền Website là: http://www. Anthinh.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Anthinh.vn”).

·         + Thành viên tham gia giao dịch trên Website Anthinh.vn là cá nhân có nhu cầu mua  các thiết bị công nghệ thong tin rên Website, Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Website TMĐT Anthinh.vn  chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT Anthinh.vn


- Khi bạn đăng ký là thành viên của Anthinh.vn, Thành viên hiểu rằng:

·         + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

·         + Thành viên có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên Website

·         + Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

·         + Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.

·         + Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin Thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ.


- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT Anthinh.vn  phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website Anthinh.vn.

 

III. Quy trình giao dịch


Quy trình dành cho người mua hàng; Cách thức mua hàng trên Anthinh.vn
 

Khi có nhu cầu mua hàng trên Anthinh.vn  khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

·         - Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm

·         - Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu mua.

·         - Dựa trên thông tin tham khảo được, khách hàng liên hệ với Anthinh.vn để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm

- Khách hàng có thể lựa chọn phương thức đặt hàng: Đặt  hàng trực tiếp trên website Anthinh.vn, ấn vào nút “MUA HÀNG”; Đặt hàng bằng điện thoại: 04-858-29-818 /0977608139

·         - Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm: Thanh toán khi nhận sản phẩm, Chuyển khoản qua Ngân hàng, Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng…

·         - Khách hàng nhận sản phẩm để sử dụng.

·         - Khách hàng thắc mắc, khiếu nại cửa hàng (nếu có)


Quy trình giao nhận vận chuyển hàng:
 

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mua hàng lần đầu tại Anthinh.vn, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.


Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.


Anthinh.vn  áp dụng các hình thức vận chuyển như sau : 

·         + Miễn phí vận chuyển cho đơn hang  cho khách hàng trong khu vực Hà Nội

·         + Các khu vực khác, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.  Phí vận chuyển tối thiểu là 40.000 VNĐ.

·         + Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. 


Thời gian làm việc: 07h – 20h: các ngày trong tuần.


-  Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ tùy theo một số điều kiện khách quan mà Anthinh.vn  không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...). 

 

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng 
 

-  Xác nhận đơn hàng:

·         +  Đơn hàng của khách hàng sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của Website Thương mại điện tử để đảm bảo rằng thông tin đặt hàng của khách hàng là chính xác, phương thức thanh toán cho đơn hàng là hợp lệ và khách hàng có quyền sử dụng phương thức thanh toán này. Một khi đơn hàng của khách hàng đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được chuyển đến kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quý khách.

·         + Thời gian xử lý đơn hàng trong khoảng từ 3 giờ đồng hồ đến 5 ngày, tuỳ thuộc vào phương thức thanh toán khách hàng lựa chọn và độ chính xác thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

·         + Xin lưu ý, việc xử lý thẻ tín dụng có thể kéo dài đến 3 ngày làm việc hoặc hơn (Tùy thuộc vào tính chính xác thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi). Hơn thế nữa, vì lý do an toàn, chúng tôi có thể sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng trước khi chúng tôi xử lý thẻ tín dụng của khách hàng cho việc thanh toán đơn hàng. 


- Hủy bỏ đơn hàng:

·         + Anthinh.vn  có quyền hủy bỏ đơn hàng mà không cần thông báo nếu phát hiện gian lận hoặc có xác nhận chính xác khách hàng đăng ký làm nhiều tài khoản để mua hàng khuyến mãi với mục đích đầu cơ tích trữ sản phẩm khuyến mãi của chúng tôi.  Khi xử lý các đơn hàng với số lượng nhiều chúng tôi có quyền hủy bỏ vì một số lý do riêng của chúng tôi về vấn đề cạnh tranh nếu phát hiện khách hàng đầu cơ tích trữ sản phẩm và chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trường hợp đơn hàng của khách hàng bị hủy bỏ trong vòng 24 giờ (Không tính ngày thứ Bảy, Chủ Nhật).

·         + Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, Anthinh.vn  có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán. Anthinh.vn  có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn đã được xác nhận và khách hàng đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp khách hàng  đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của khách hàng bị hủy, anthinh.vn sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.

·         + Trường hợp khách hàng đã được xác nhận đơn hàng, sau đó muốn hủy đơn hàng thì phải xác nhận lại với Anthinh.vn  để chúng tôi kịp thời xử lý.

·         +  Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị khách hàng cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.


Quy trình bảo trì, bảo hành, đổi trả hàng:

Trong trường hợp khách hàng nhận sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng của khách hàng thì Anthinh.vn  hoàn toàn chấp thuận sự đổi trả hàng từ phía khách hàng. 


Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

·         - Anthinh.vn luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Anthinh.vn

·         - Anthinh.vn công khai chính sách giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Website thương mại điện tử Anthinh.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Anthinh.vn  sẽ tích cực giải quyết nhanh chóng với thời hạn không quá 10 ngày.

·         - Anthinh.vn  công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẩn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

·         - Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Anthinh.vn sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.


IV.  Quy trình thanh toán

Các thành viên có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 

Cách 1: Thanh toán sau (thành viên nhận hàng tại Văn phòng giao dịch, hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong phạm vi Anthinh.vn hoạt động):

·         - Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại.

·         - Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

·         - Bước 3: Anthinh.vn xác nhận thông tin khách hàng;

·         - Bước 4: Anthinh.vn  chuyển hàng;

·         - Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;


Cách 2: Thanh toán trước online qua thông qua Tài khoản, thẻ ATM (vietcombank,…)

 theo trình tự sau:

·         -  Bước 1: Khách hàng đặt hàng thông qua giỏ hàng ( Khi khách hàng xem sản phẩm xong, khách hàng có thể ấn nút Mua Hàng, sau đó ấn vào nút “Giỏ hàng” trên cùng phải của website để tiến hành các bước theo hướng dẫn để đặt hàng online thành công).

·         -  Bước 2: Khách hàng thanh toán trước thông qua hình thức chuyển khoản;

·         -  Bước 3: Khách hàng xác nhận đã thanh toán;

·         -  Bước 4: Anthinh.vn  nhận tiền, thông báo và chuyển hàng;

·         -  Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.


Cách 3:   Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

·         -  Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

·         -  Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

·         -  Bước 3: Anthinh.vn  xác nhận thông tin khách hàng;

·         -  Bước 4: Anthinh.vn  chuyển hàng;

·         -  Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

1. Website thương mại điện tử Anthinh.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

·         -  Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Website TMĐT lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

·         -  Bảo vệ là việc hỗ trợ cho quý khách, hệ thống của Website Anthinh.vn  được thiết kế để khách hàng có thể không đặt hàng cho đến khi khách hàng an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

·         -  Ngay sau khi khách hàng nhấp vào “Mua Hàng" trình duyệt của khách hàng sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của khách hàng và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi khách hàng đặt hàng đã hoàn thành khách hàng nên thoát khỏi chế độ an toàn.

·         -  Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.

·         -  Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

·         -  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.


2. Cơ chế xử lý khiếu nại dành cho các người mua:

Thành viên mua hàng có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin thanh toán của thành viên qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại ch khách hàng đến Ban quản trị của Website TMĐT Anthinh.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Anthinh.vn  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Anthinh.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời trong vòng 48 giờ.

 

VI. Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

·         - Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Thương mại điện tử Anthinh.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

·         - Thông tin cá nhân của khách hàng trên anthinh.vn được anthinh.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Anthinh.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

·         -  Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu Website TMĐT thực hiện việc này.

·         -  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Website thương mại điện tử Anthinh.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Anthinh.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, anthinh.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

·         -  Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, anthinh.vn sẽ:

·            + Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Anthinh.vn

·            + Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

·            + Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

·           + Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Anthinh.vn

·           + Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Anthinh.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

·           + Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Anthinh.vn


Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng 

-  Ban quản lý Website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website và Công Ty TNHH Giải Pháp Và công Nghệ An Thịnh

không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

·         -  Website TMĐT Anthinh.vn luôn đảm bảo bồi thường cho khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan đến chất lượng , luôn tạo điều kiện cho khách hàng đổi trả hàng, bồi hoàn phí vận chuyển thỏa đáng nhất.


VII.   Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên:

·         -  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Thương mại điện tử Anthinh.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

·         -  Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Anthinh.vn  vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT Anthinh.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

·         -  Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Anthinh.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Anthinh.vn trong bản Quy chế này.

·         -  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website MTĐT anthinh.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Anthinh.vn.


VIII.   Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

·         -  Website TMĐT Anthinh.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Anthinh.vn, Anthinh.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

·         -  Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

·         -  Ban quản lý Website TMĐT Anthinh.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT qua địa chỉ email: [email protected] chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Website TMĐT Anthinh.vn.

·         -  Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT Anthinh.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.    
IX.  Điều khoản áp dụng

Quy chế của Website điện tử Anthinh.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Website điện tử Anthinh.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website điện tử Anthinh.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. 

X. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên  khi sử dụng Anthinh.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc  thành viên đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Anthinh.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp: 

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Anthinh.vn 

Công Ty TNHH Giải Pháp Và công Nghệ An Thịnh

Số 64 Đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại: . 024-858-29-818

Email: [email protected]

  

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
Giám đốc

 

Đinh Văn Khôi