Thiết bị nhận diện vân tay  ID-WORKS Integrator -Vietnamese Interface

Thiết bị nhận diện vân tay ID-WORKS Integrator -Vietnamese Interface

  • Mã sản phẩm: ID-WORKS Integrator
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ

Đặt hàng online giao tận nơi

  • Hàng chính hãng. Giá tốt nhất
  • Miễn phí giao hàng nội thành: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng ...
  • Giao hàng và bảo hành tại nhà
  • Đổi trả trong vòng 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
Trung tâm tư vấn khách hàng 0977 608 139

 

ID-WORKS Integrator Fingerprint SDK

ID-WORKS Integrator là bộ phát triển thông minh giúp xử lý qui trình làm việc liên quan đến việc sử dụng dấu vân tay trong ứng dụng, bắt đầu từ việc kiểm soát máy đọc dấu vân tay, việc tạo hình và xử lý dữ liệu dấu vân tay.
    ID-WORKS Integrator khác với bộ SDK của nhà sản xuất máy đọc dấu vân tay hiệu khác bởi khả năng kết hợp với tất cả các nhãn hiệu máy đọc dấu vân tay khác và tìm kiếm dữ liệu dấu vân tay kiểu Optimized 1:N (Identification). Ngoài ra, người phát triển có thể dùng ID-WORKS Integrator rong việc hợp nhất kỹ thuật dấu vân tay kết hợp với sản phẩm của bạn một cách thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả. ID-WORKS Integrator sẵn sàng ghi chép/ sửa chữa dữ liệu dấu vân tay để đưa những thông tin trên đến cơ sở dữ liệu của bạn.

Một số ứng dụng

§  Ứng dụng về thời gian / chấm công

§  Ứng dụng về chăm sóc sức khoẻ

§  Ứng dụng về quản lý thành viên

§  Ứng dụng về bảo vệ chăm sóc trẻ em

§  Ứng dụng mua hàng

§  Hệ thống quản lý thư viện

§  Ứng dụng thẻ thông minh / Thẻ lưu trữ dữ liệu

§  Ứng dụng kiểm soát cổng vào Logistic và vật lý

§  Xác nhận giao dịch tài chính/ internet.  

 Thành phần và nhân tố của ID-WORKS Integrator

1.          ID-WORKS Integrator SDK Library dùng để phát triển, chia làm 2 phần là DDLs va ActiveX Cả 2 hình thức kết hợp lại thành 2 khối (module) chính như sau:

a.           ID-WORKS Identification Module là module dùng kiểm soát máy đọc dấu vân tay để tạo hình và tìm kiếm dấu vân tay kiểu Optimized 1:N từ cơ sở dữ liệu dung lượng lớn chỉ với một lần quét tay mà không cần sử dụng cùng với mã số nào khác. ID WORKS Integrator có tốc độ tìm kiếm là 3,000 dấu vân tay/ giây (P4, 3.0 GHz) bao gồm cả khả năng tìm kiếm nhiều dấu vân tay một cách chính xác từ việc lấy ngón tay làm gốc 360o có độ sai lệch thông qua dữ liệu kiểm tra FAR (False Acceptance Rate) ít hơn 0.001% và có độ FRR (False Rejection Rate) ít hơn 0.01%.

b.          ID-WORKS Finger print Enrollment Module là module dùng để thêm dữ liệu dấu vân tay có hình thức là dữ liệu tiêu chuẩn để người phát triển có thể sắp xếp lưu giữ dữ liệu vào thành dữ liệu cơ sở của mình được. Mỗi người sử dụng có thể lưu giữ dấu vân tay tối đa là mười (10) dấu/ người trong trường hợp cần thiết và có khả năng qui định quyền sử dụng cho từng dấu tay độc lập với nhau như xoá bỏ những dấu tay nhiều dấu tay được sử dụng tạm thời mà không xoá hoàn toàn các dấu tay ra khỏi hệ thống.

2.          Sổ tay hướng dẫn sử dụng và chức năng khác của thư viện (Library) cùng với mẫu Source Code trong việc sử dụng Library bằng các Visual Basic, Visual C++, Delphi, C++ Builder, và .net. Về ngôn ngữ thì ngoài những ví dụ, nếu có thể sử dụng DLLs hay ActiveX, Bạn có thể yêu cầu sử dụng Library bằng cách thực hiện phần liên hệ với Library được.

U.are.U 4000B là máy đọc dấu vân tay từ Digital Personal, làm việc trên PC. Khi người sử dụng quét đầu ngón tay của mình trên màn hình, ánh sáng máy sẽ lấy dấu tay một cách nhanh chóng và nhập mã số dữ liệu trước khi đưa dữ liệu đến cổng USB

Lợi ích mà khách hàng nhận được

 - An toàn – dựa trên hệ thống dùng dấu vân tay làm việc ID-WORKS Integrator vì vậy có khả năng giải quyết vấn đề quên và sử dụng mã số / thẻ của nhau 100%

- Dễ dàng/ tiện lợi – không có sự phức tạp, khó khăn trong việc áp dụng, hệ thống có thể làm việc một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng dấu vân tay tiếp xúc 1 lần trên mà không cần thiết phải dùng kèm với mã số/ thẻ khác.

Chính xác – là vấn đề rất quan trọng mà chúng ta không xác định người này thành người khác. Trong việc phát triển ID-WORKS Integrator áp dụng với máy đọc dấu vân tay nào cũng được. Kỹ thuật IT WORKS được sử dụng phương pháp thích hợp và kỹ thuật đặc biệt  có khả năng làm được mức FAR thấp nhất, thấp đến độ việc xác nhận đương sự sai không xảy ra trong bất kỳ trường hợp nào và để đạt tính chính xác cao nhất thì mức FRR thấp nhất cũng được cân nhắc.

Nhanh chóng – ID-WORKS Integrator có thể tìm kiếm dấu vân tay kiểu Optimized 1 : N từ cơ sở dữ liệu dung lựơng lớn chỉ cần 1 lần quét tay một cách nhanh chóng bằng kỹ thuật Fingerprint Identification, bản quyền riêng của IT WORKS

Chi phí thấp – Không cần làm thẻ không có chi phí từ việc làm mất thẻ hay thẻ rỉ, không dùng nguyên phụ liệu như thẻ nhựa, và mực in. Tất cả phần mềm làm trên PC. Vì vậy, người sử dụng có khả năng kiểm soát, bảo trì, bảo quản một cách dễ dàng. 

 Lợi ích mà bạn nhận được

Thị trường lớn – Cơ sở khách hàng mới kích thước lớn và khách hàng hiện tại của bạn cần nâng cấp chương trình bằng cách đem kỹ thuật dấu vân tay áp dụng kèm với ứng dụng cũ.

- Giá trị tăng thêm của sản phẩm – Việc kết hợp ID-WORKS Integrator với phần mềm cũ một cách thích hợp là cách thức dễ dàng nhất trong việc xây dựng giá trị tăng thêm làm cho sản phẩm của bạn có chi phí đầu tư là thấp nhất.

ROI cao – ID-WORKS Integrator được thiết kế để kết hợp với phần mềm của bạn một cách thích hợp cùng với việc làm thị trường sản phẩm mới với thương hiệu mới của bạn trong vòng thời gian 2-4 tuần.

Cài đặt và bảo quản dễ dàng – việc cài đặt hệ thống kết hợp xong sẽ dùng Installer của phầm mềm cùng với máy in dấu vân tay kiểu USB làm việc trên PC, không những không làm nặng phần mềm mà còn bảo quản hệ thống cũ của bạn.

Sự tự tin – vì kỹ thuật thay đổi một cách nhanh chóng trong việc lực chọn sản phẩm ID-WORKS Integrator. Bạn sẽ chắc chắn rằng đã lựa chọn hệ thống thích hợp nhất trong việc sử dụng và đã qua kiểm tra để đem kết hợp với sản phẩm của bạn. Bạn sẽ sử dụng thời gian có giá trị trong việc phát triển sản phẩm và dịch vụ của bạn tốt hơn nữa bằng cách phát triển kỹ thuật Biometrics tốt và hiện đại là nhiệm vụ của chúng tôi. 

Khuyến Mãi Đặc Biệt: Khi mua 1 bộ ID WORKS Integrator bạn được tặng 1 đế Acrylic.

 


 
At a Glance

   
ID-WORKS Integrator là bộ phát triển thông minh giúp xử lý qui trình làm việc liên quan đến việc sử dụng dấu vân tay trong ứng dụng, bắt đầu từ việc kiểm soát máy đọc dấu vân tay, việc tạo hình và xử lý dữ liệu dấu vân tay.
    ID-WORKS Integrator khác với bộ SDK của nhà sản xuất máy đọc dấu vân tay hiệu khác bởi khả năng kết hợp với tất cả các nhãn hiệu máy đọc dấu vân tay khác và tìm kiếm dữ liệu dấu vân tay kiểu Optimized 1:N (Identification). Ngoài ra, người phát triển có thể dùng ID-WORKS Integrator rong việc hợp nhất kỹ thuật dấu vân tay kết hợp với sản phẩm của bạn một cách thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả. ID-WORKS Integrator sẵn sàng ghi chép/ sửa chữa dữ liệu dấu vân tay để đưa những thông tin trên đến cơ sở dữ liệu của bạn.

d Download ID WORKS Integrator Brochure VN ( 353KB- PDF)
d Download ID WORKS Integrator SDK - API References 2.1 (ENG) ( 272KB- PDF)
d Download ID WORKS Integrator SDK - Developers Guideline (ENG) ( 623KB- PDF)
d Download ID WORKS Integrator Brochure (ENG) ( 25 KB- PDF)    

 

IT WORKS là người dẫn đầu trong việc đem kỹ thuật phát triển và áp dụng trong nhiều ứng dụng nhằm đem kỹ thuật kiểm tra dấu vân tay áp dụng trong chuyên môn. Chúng tôi đã phát triển Máy hợp nhất ID-WORKS Integrator, bạn có thể phát triển những ứng dụng này một cách thoải mái, nhanh chóng và có hiệu quả cao nhất.

Market Opportunities
      Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghệ thông tin của Thái Lan, nhiều công ty đã mở rộng chi nhánh của mình bằng cách sử dụng tiện ích từ kỹ thuật mới và phát triển thị trường. Cái nguy hiểm nhất là có thể làm cho tình hình kinh doanh software của bạn rơi vào tình trạng nguy cơ, không phải là vì hệ thống không có tính cạnh tranh cao hơn, mà là chủ sản phẩm không bắt tay làm việc gì để phát triển kỹ thuật của mình trong 2 năm tới.

    Đối với thị trường ứng dụng liên quan đến hệ thống an toàn và việc nhận diện nhân sự. Nếu bạn cân nhắc đến việc phức tạp và không chặt chẽ trong việc xử lý Password và các loại thẻ (ID/ Member Card) cho đến khi chi phí có liên quan từ việc xuất mã/ thẻ mới, vấn đề việc quên mã số thẻ và việc dùng chung thẻ/ mã số. Khi nhìn nhận ở góc độ an toàn, chi phí và sự tiện ích, bạn (và khách hàng của bạn) có thể cảm thấy được kỹ thuật Biometric được thiết kế đặc biệt dựa trên mục đích giải quyết những vấn đề nói trên.

     Việc dùng dấu vân tay để xác nhận đương sự đã được thừa nhận và tin tưởng từ lâu, được áp dụng phổ biến trong qui trình hệ thống pháp luật và được xem là kỹ thuật về cá nhân. Dựa trên việc dấu vân tay không đọc được ở khoảng cách xa, máy chỉ đọc khi người sử dụng tiếp xúc tay trực tiếp trên máy.

     Hiện tại, máy đọc dấu vân tay có kích thước nhỏ và sử dụng một cách dễ dàng: chỉ cần bạn áp ngón tay vào máy đọc dấu vân tay, máy sẽ đọc dấu vân tay ngay tức thì. Vì vậy, dấu vân tay được ứng dụng trong nhiều trường hợp nhằm xác nhận, nhận diện đương sự đó một cách chính xác, tiện lợi và nhanh chóng.

 

"Dấu vân tay của bạn cung cấp đầy đủ thông tin trong việc tìm kiếm và xác định với hệ thống của nó. Vì vậy, bạn không cần sử dụng đến ID, PIN hay thẻ SMART CARD. Quên Password/ Quên chìa khóa/ Mất thẻ không có vấn đề gì với hệ thống dấu vân tay. Dấu vân tay luôn có mặt ở bên cạnh chúng ta nên vấn đề quên thẻ hay mất thẻ không còn nữa."
 


    Khi cân nhắc đến thị trường lớn, thị trường mới và những khách hàng cũ có nhu cầu cải tiến ứng dụng cũ của bạn thì việc tăng khả năng cạnh tranh của bạn bằng cách kết hợp Kỹ thuật sinh trắc học Biometrics vào trong gói ứng dụng của bạn, nhằm kết hợp sử dụng nó một cách hiệu quả là cơ hội mà bạn không nên bỏ lỡ.
 

     Ngoài ra, người phát triển có thể sử dụng ID-WORKS Integrator trong việc tích hợp kỹ thuật nhận dạng dấu vân tay vào sản xuất của mình một cách tiện lợi, nhanh chóng và có hiệu quả. ID-WORKS Integrator kết hợp đồng thời với Interface trong việc ghi nhớ hay sửa chữa thông tin dấu vân tay và liên kết tất cả thông tin dữ liệu nói trên với dữ liệu cơ bản của bạn. 
 

Lợi ích mà khách hàng nhận được Lợi ích mà bạn nhận được
>  An toàn
>  Dễ dàng/ tiện lợi
>  Chính xác
>  Nhanh chóng
>  Chi phí thấp
>  Thị trường lớn
>  Giá trị tăng thêm của sản phẩm
>  ROI cao 
>  Cài đặt và bảo quản dễ dàng
>  Sự tự tin


 

       >  An toàn

Dựa trên hệ thống dùng dấu vân tay làm việc nên ID-WORKS Integrator có khả năng giải quyết vấn đề quên và sử dụng mã số/ thẻ của nhau 100%.

back to top      
 
       >  Dễ dàng/ tiện lợi

Không có sự phức tạp, khó khăn trong việc áp dụng, hệ thống có thể làm việc một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng dấu vân tay tiếp xúc 1 lần trên máy đọc dấu vân tay mà không cần thiết phải dùng kèm với mã số/ thẻ khác.

back to top     
 
       >  Chính xác

Là vấn đề rất quan trọng mà chúng ta không xác định người này thành người khác. Trong việc phát triển ID-WORKS Integrator áp dụng với máy đọc dấu vân tay nào cũng được. Kỹ thuật IT WORKS được sử dụng phương pháp thích hợp và kỹ thuật đặc biệt có khả năng làm được mức FAR thấp nhất, thấp đến độ việc xác nhận đương sự sai không xảy ra trong bất kỳ trường hợp nào và để đạt tính chính xác cao nhất thì mức FRR thấp nhất cũng được cân nhắc.

back to top     
 
       >  Nhanh chóng

ID-WORKS Integrator có thể tìm kiếm dấu vân tay kiểu Optimized 1 : N từ cơ sở dữ liệu dung lượng lớn chỉ cần 1 lần quét tay một cách nhanh chóng bằng kỹ thuật Fingerprint Identification-Bản quyền riêng của IT WORKS.

back to top     
 
       >  Chi phí thấp

Không cần làm thẻ, không có chi phí từ việc làm mất thẻ hay thẻ bị rỉ, không dùng nguyên phụ liệu như thẻ nhựa và mực in. Tất cả phần mềm làm trên PC. Vì vậy, người sử dụng có khả năng kiểm soát, bảo trì, bảo quản một cách dễ dàng.

back to top     
 
       >  Thị trường lớn

Những khách hàng mới và những khách hàng hiện tại của bạn cần nâng cấp chương trình bằng cách đem kỹ thuật dấu vân tay áp dụng kèm với ứng dụng cũ.

back to top     
 
       >  Giá trị tăng thêm của sản phẩm

Việc kết hợp ID-WORKS Integrator với phần mềm cũ một cách thích hợp là cách thức dễ dàng nhất trong việc xây dựng giá trị tăng thêm làm cho sản phẩm của bạn có chi phí đầu tư là thấp nhất.

back to top     
 
       >  ROI cao

ID-WORKS Integrator được thiết kế để kết hợp với phần mềm của bạn một cách thích hợp cùng với việc làm thị trường sản phẩm mới với thương hiệu mới của bạn trong vòng thời gian 2-4 tuần.

back to top     
 
       >  Cài đặt và bảo quản dễ dàng

Việc cài đặt hệ thống kết hợp xong sẽ dùng Installer của phần mềm cùng với máy in dấu vân tay kiểu USB làm việc trên PC, không những không làm nặng phần mềm mà còn bảo quản hệ thống cũ của bạn.

back to top     
 
       >  Sự tự tin

Vì kỹ thuật thay đổi một cách nhanh chóng trong việc lựa chọn sản phẩm ID-WORKS Integrator. Bạn sẽ chắc chắn rằng đã lựa chọn hệ thống thích hợp nhất trong việc sử dụng và đã qua kiểm tra để đem kết hợp với sản phẩm của bạn. Bạn sẽ sử dụng thời gian có giá trị trong việc phát triển sản phẩm và dịch vụ của bạn tốt hơn nữa bằng cách phát triển kỹ thuật Biometrics tốt và hiện đại là nhiệm vụ của chúng tôi.


back to top     

* IT WORKS tập trung cho người phát triển sử dụng ID-WORKS Integrator? SDK có thể sử dụng bộ SDK nói trên theo nhu cầu và đạt được sự hài lòng nhất trong việc sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn có thắc mắc trong việc sử dụng hoặc muốn liên hệ với đội ngũ kỹ sư của IT WORKS, xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau đây:

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hỏi đáp / Góp Ý ()