Máy chấm công  TimeWORKS Brochure

Máy chấm công TimeWORKS Brochure

  • Mã sản phẩm: TimeWORKS-Brochure
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ

Đặt hàng online giao tận nơi

  • Hàng chính hãng. Giá tốt nhất
  • Miễn phí giao hàng nội thành: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng ...
  • Giao hàng và bảo hành tại nhà
  • Đổi trả trong vòng 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
Trung tâm tư vấn khách hàng 0977 608 139
At a Glance

Hệ thống chấm công bằng dấu vân tay trên PC kết hợp với máy đọc dấu vân tay kích cỡ nhỏ gọn và chương trình quản lý thời gian. Cả hai phần này kết hợp làm thay chức năng của máy bấm thẻ hay phương thức chấm công ra-vào khác bất kể là chà thẻ hay quét thẻ một cách hiệu quả. Phương thức chấm công cũ vẫn còn tồn tại những vấn đề như chấm công thay, quên thẻ. Nhân viên chỉ chạm ngón tay trước khi vào làm việc và sau khi tan việc. Bất cứ lúc nào phòng nhân sự hay nhà quản lý đều có thể yêu cầu xem nhiều dạng báo cáo tổng kết hay dùng các dữ liệu này kết hợp với hệ thống tài khoản tiền lương đã có sẵn. Kết quả là mọi người trong tổ chức sẽ tiếp cận xu thế mới của sự tiện lợi, nhanh chóng, chính xác và đầu tư "đáng đồng tiền".
 
    An toàn 
  Dễ dàng và tiện lợi
  Báo cáo tổng hợp và    thống kê
  Giảm việc cho phòng      nhân sự
  Chính xác
  Nhanh chóng
  Chi phí thấp
  Linh động

 

 Download TimeWORKS Brochure (864 KB - PDF)
 Download Digital Persona’s Guide to Fingerprint Recognition (256 KB - PDF)

TimeWORKS Quick Facts: Do you know that?
10+ customers install one of our BiometricLab products every day. 
3,000+ companies had replaced their time-attendance system with TimeWORKS.

 

         An toàn

TimeWORKS là hệ thống chấm công (tính toán thời gian làm việc) có độ chính xác cao nhất dựa trên hệ thống sử dụng dấu vân tay của nhân viên trong việc chấm công. Nó không giống những hệ thống khác như bấm thẻ, Barcode, thẻ từ,... TimeWORKS có khả năng giải quyết 100% vấn đề chấm công cho nhau.

Trở lại phía trên 
   
         Dễ dàng và tiện lợi

Không có sự khó khăn hay phức tạp trong việc cài đặt và sử dụng. Hệ thống được cài đặt và đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng. Nhân viên chỉ cần dùng đầu ngón tay tiếp xúc một lần duy nhất để ghi nhận thời gian làm việc. Không có vấn đề quên thẻ hay làm mất thẻ.

      
 
         Báo cáo tổng hợp và thống kêิ

Dựa trên việc TimeWORKS làm việc trên PC, hệ thống này sẽ làm công việc lưu giữ thông tin dữ liệu, tính toán, thống kê và lập báo cáo tổng hợp thời gian làm việc, đi trễ, nghỉ việc, trốn việc, ngoài giờ,... theo hình thức mà bạn mong muốn một cách tự động.

      
 
         Giảm việc cho phòng nhân sự

Giảm công việc cho nhân viên phòng nhân sự bằng hệ thống TimeWORKS có khả năng chuyển dữ liệu đến hệ thống quản lý nhân sự hay hệ thống Payroll (quản lý tiền lương).

   
 
         Chính xác

Giảm thiểu tối đa sự sai sót trong việc tính toán thời gian trễ hay ngoài giờ dựa trên hệ thống tính toán tất cả một cách tự động và giảm thiểu sự sai sót trong việc ghi nhận thời gian làm việc sai sự thật của nhân viên vì không ai có thể ghi nhận thời gian thay nhau được nữa. 

Trở lại phía trên

 
         Nhanh chóng

TimeWORKS có thể tìm kiếm và xác nhận người ghi nhận thời gian một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng kỹ thuật Nhận diện dấu vân tay (Fingerprint Identification) là bản quyền riêng của chúng tôi.

      
 
         Chi phí thấp

Không cần làm thẻ, không tốn chi phí từ việc mất thẻ hay thẻ bị hư hỏng, không phải sử dụng vật liệu tốn kém như thẻ, mực in. Hệ thống làm việc trên PC giúp người sử dụng có thể bảo quản và bảo trì bảo dưỡng  tiện lợi và tiết kiệm.

      
 
         Linh động

Quy định dữ liệu nhân viên, số ca làm việc, bộ phận và ngày nghỉ một cách tiện lợi và dễ dàng.

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hỏi đáp / Góp Ý ()